รอบแรกจำไม่ได้ แต่รอบสองจำได้ตลอด 30 นาที

จำได้ไม่หมดว่าเมื่อคืนหนูทำอะไรไปบ้างรู้ว่าแค่เขาหล่อแล้วก็ได้กัน 2 ยก จำได้เท่านี้ แต่พอมานั่งทบทวนความจำก็พอนึกได้ถึงตอนที่เราได้เอากันตอนยกที่ 2 จำได้ว่าเราดูหนังโป้แล้วก็เย็ดกันมันคือความเสียวที่สุดยอดมากๆ ตอนที่เย็ดกันรอบ 2 จำได้เลยว่ามันอึดและยาวนานมากๆ ขนาดว่าหนังโป้ที่เราดูคงจะประมาณ 20 นาทีเขาก็เย็ดเสร็จหลังหนังโป้เสียอีกไม่รู้ว่าใช้ยาอะไรหรือว่าเมากำลังได้ที่
นึกอย่างไรก็นึกไม่ออกว่าก่อนหน้านั้นทำอย่างไร จำได้แค่ตอนที่อยู่ในร้านเขาดูแลเราดีมากแล้วก็ตัดภาพมาตอนที่กำลังเย็ดกันเลย ด้านหน้าก็มีทีวีจอใหญ่เปิดหนังโป้ญี่ปุ่นที่ร้องดังเต็มห้องอยู่ ตอนนั้นเสียวมากและก็พอจำได้ว่าหนังโป้ร้องเท่าไหร่เราก็ร้องตามหนังโป้ไปไม่มีอะไรที่ต้องกังวลอีก ควยเขาไม่ได้ใหญ่สักเท่าไหร่แต่ก็เย็ดได้สุดยอดมากๆ รอบแรกที่ได้กันเมาจำอะไรไม่ได้ แต่พอรอบที่ 2 พอเริ่มจำได้ก็เอากันอย่างมัน หลังจากที่เขาจับเราเย็ดกันท่าหมาตอนนั้นก็เสียวมากๆ แล้วเขาก็จับเราไถ่นาอีกตอนนี้จำได้แม่นขาสั่นที่สุด เราเขย่งขาเพราะตัวเขาสูงเขาก็สอยหนูเต็มที่ เสียวไปยันท้องน้อยท้องใหญ่ไปหมด จนต้องขอให้เขาเปลี่ยนท่าอีกครั้ง แล้วเขาก็จับหนูเล่นท่าลิงอุ้มแตงต่อ ท่านี้ก็จะเสียวตอนที่จะตกไม่ตกนี่แหละแต่มันก็ทำได้ไม่นานอาจด้วยเมาก็น่าจะใช้ แล้วเขาก็จับหนูจัดท่ายกล้ออีกท่านี้สุดยอดมากๆ โดนท่านี้เมื่อไหร่น้ำแตกกระจายทุกรอบ
แล้วพอเขาได้ซอยท่านี้เหมือนว่าเขาเครื่องติดร้องครางพอๆ กับเรามันสุดยอดที่สุดต่างคนต่างสะใจเย็ดกันไม่มีหยุดขนาดว่าแอร์เย็นๆ ก็จัดกันจนเหงื่อหยดเต็มที่แล้วเขาก็มีจังหวะที่เบาไปพักหนึ่งตอนนี้ทำให้หีหนูได้พักบ้าง ตอนแรกคิดว่าเขาคงจะยอมไม่ต่อแล้วแต่เปล่าเลยเขาไปเปิดหนังโป้ซ้ำอีกครั้งแล้วก็มาต่อ เขาดูหนังโป้สลับกับมองนมมองหีหนูไปด้วย คราวนี้เหมือนว่าเขาจัดเต็มอีกครั้ง ซอยไม่หยุดแบบต่อเนื่อง คราวนี้เราก็ร้องไม่หยุดเลยเสียวที่สุดในชีวิต ได้เย็ดรอบนี้เหมือนโดนเรียงคิวผู้ชาย นับ 10 คนเลยไม่อยากจะเชื่อว่าเขาจะทำได้ขนาดนี้ แล้วเขาก็น้ำแตกมีน้ำออกมาแค่นิดหน่อย หัวใจจะวายตายให้ได้ ไม่รู้ว่าคืนนี้จะได้เจอเขาอีกหรือเปล่า คราวนี้จะเมาให้น้อยจะได้จำได้ทุกช็อต