คนทีปฏิเสธเรื่อง sex มาตลอดมักเย็ดเก่งที่สุด

คนมีความรักมักจะตามมาด้วยเรื่อง sex แต่บางคนที่ไม่มีความรักหรือว่ายังไม่มีแฟนก็จะมีเรื่องของหนังโป้เข้ามาแทนไปก่อน เมื่อก่อนผมยังไม่มีความรักก็จะใช้บริการหนังโป้อยู่บ่อยๆ เรียกว่าลายนิ้วมือแทบจะมองไม่เห็นก็ชักว่าวมันทุกวันยิ่งวันไหนไปเจอสาวที่ถูกใจก็ต้องเพิ่มรอบจำนวนการชักว่าวเพิ่มขึ้นบางคืนก็ 2 รอบแล้วก็แถมตอนเช้าอีกสักรอบมันก็จะมีความสุขไม่น้อย มันก็อร่อยได้โดยที่ยังไม่มีแฟน
แต่พอนานไปหนังโป้มันก็คือหนังโป้มันจะต้องได้แตกในรูบ้างถึงจะได้สมบูรณ์แบบและที่สำคัญเรื่องของแบบนี้มันแค่ใช้แก้ขัดกันได้บางครั้ง แต่ถึงกระนั้นถ้าเราชักว่าวเสร็จแล้ว แล้วได้ไปเจอกับหีของจริงมันก็จะต้องใช้บริการหีของจริงมากกว่า ยิ่งเราไม่ได้เย็ดมานานมันก็จะต้องเบิ้ลรอบทำรอบให้ได้อย่างน้อย 2 ครั้งเป็นเรื่องปกติ ถ้าใครที่ไม่ได้เย็ดมานาน แล้วได้มาเจอคนที่ถูกใจจะเย็ด 2 -3 รอบแบบไม่มีเหนื่อยกันเลย ยิ่งเย็ดก็ยิ่งมันยิ่งได้แทงก็ยิ่งเสียว ท่าไหนที่หนังโป้จัดมาก็จัดตามไม่มีขาดเลยสักท่า
แต่เรื่องนี้หลายคนอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องลามกแต่พอเอาเข้าจริงคนที่ชอบพูดว่าลามกหรือพวกที่ดูเหมือนจะไม่สนใจเรื่อง sex เท่าไหร่ถ้ามีจังหวะที่ได้เล่นเสียว คนเหล่านี้แหละที่จะทำให้พวกเราถึงจุดสุดยอดได้ดีที่สุด เพราะการปิดบังความรู้สึกตัวเองที่ผ่านมาทำให้เมื่อถึงเวลาที่ได้เย็ดจริง เขาจะปลดปล่อยพลังงานทั้งหมดออกมา แต่สำหรับพวกสายหื่นทั้งหลาย พอได้เย็ดจริงเขาก็จะมีลีลาที่เด็ดไม่น้อย เพราะการแสดงความหื่นทำให้เราพอที่จะเดาเหตุการณ์ได้
ดังนั้นการที่เราได้เย็ดกับคนที่พยายามปฏิเสธเรื่อง sex หรือหนังโป้มาตลอดมักจะมีเรื่องที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับเราเสมอ ลีลาการเย็ดของเขาเหล่านี้มันสุดยอดกว่าที่คิดเอาไว้อย่างมาก ถ้าคุณได้มีโอกาสไปเจอคนเหล่านี้ลองเข้าหาแล้วก็ค่อยๆ หาทางจับเย็ดให้ได้ เชื่อได้เลยว่าเขาจะทำให้คุณเสพติด sex โดยที่ไม่รู้ตัว แต่ก็อย่าลืมที่จะต้องเปิดจุดการเย็ดกับเขาให้ได้ ด้วยการใช้เวลาแห่งการเล้าโลมตามแบบหนังโป้ที่เราได้ดูกันอย่างเพิ่งทำให้เขาตื่นจนเกินไป เชื่อได้เลยว่าพอได้เปิดจุด sex ของเขาแล้วสิ่งที่ไม่ขาดฝันจะออกมาทั้งหมด ที่เล่ามาทั้งหมดคือผมได้คนแบบนี้มาแล้ว 2- 3 คนจนตอนนี้เขาเหล่านั้นติดการเย็ดกับผมเป็นอย่างมากจนต้องจัดคิวให้ได้เท่าๆ กัน