หนังxคนกับสัตว์มันเสียวจริงหรือไม่

ถ้าคุณดูหนังxจนเบื่อลองเข้าไปหาดูหนังxรุ่นเมื่อสัก 10 ปีที่แล้วดูแล้วจะเข้าใจว่าเมื่อก่อนหนังxก็ไม่ธรรมดาแล้ว มีทั้งเล่นแบบสวิงกิ้งมาตั้งแต่ก่อน และที่สำคัญมีการเล่นกับสัตว์มาให้เห็นกันมานานแล้ว ทั้งหมาทั้งวัว และม้าก็มี แต่ก่อนก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ว่าจะมีแบบนี้จริงๆ ได้ยินแต่เรื่องเล่าจากผู้ใหญ่แต่ตอนนี้โลกมันหาดูทุกอย่างได้ง่าย ก็ต้องลองหาหนังxแบบนั้นดูมันก็จริงอย่างที่ว่ามันก็แปลกดีนะโลกเรานี้
แล้วก็โหลดหนังxนั้นเก็บไว้แล้วก็มาดูกับสุดที่รักพอเริ่มเปิดเธอก็ดูแบบตั้งใจ จนในที่สุดเธอบอกไม่ไหวรับไม่ได้ ขอดูแบบ เจอรุม 2-3 คนหรือสวิงกิ้งไปเลยจะเข้าท่ากว่าดูหนังxแบบคนกับสัตว์มันไม่เสียวเลยน่ากลัวเกินไป ก็ต้องมาปรับอารมณ์กันใหม่กับหนังxอย่างที่เธอบอกไว้ แล้วก็เริ่มต้นอารมณ์ล้างอารมณ์น่ากลัวออกใหม่หมดให้เธอผ่อนคลายดูหนังxกันใหม่ แล้วมันก็เริ่มได้ผล หนังxแบบสวิงกิ้งทำให้เธอเริ่มมีน้ำออกมาบ้างแล้ว แบบนี้ก็ต้องลงลิ้นซ้ำอย่ารอช้าเดี๋ยวน้ำเธอจะมาไม่ต่อเนื่อง เจอลิ้นที่สากเขาเลียร่องหีเธอก็กดหัวผมเข้าทันที หายใจแทบไม่ออก แล้วเธอก็ให้เลียเร็วๆ อีกลิ้นก็เลียจนแทบจะเป็นตะคริวลิ้นอยู่แล้วก็ต้องใช้นิ้วเข้าช่วย ไม่งั้นไม่ไหวแล้วใช้นิ้วตกเบ็ดอย่างเร็วซอยไม่มีหยุดเธอก็มาบีบควยไว้แล้วก็ดิ้นไปมาพยายามจะลุกมาจับควยแทงให้ได้
เธอบอกไม่ไหวแล้วขอเลย แล้วก็จับควยบีบไว้จนแน่นผมก็ไม่ไหวให้เธอจัดการควบเต็มที่เธอนั่งยองๆ แล้วก็จัดการซอยไม่หยุด กำลังขาเธอดีมากหรือเพราะเงี่ยนเธอจึงจัดเต็มไม่หยุด ลีลาตอนนี้ขย่มไม่เลิกเธอขย่มส่ายหน้าไปมามือก็มาบีบที่หัวนมไปด้วย ลีลาไม่เห็นเหมือนในหนังxเลยมันเหมือนลูกทุ่งมากกว่าแล้วเธอก็ดูเหมือนจะเสร็จไปแล้วขย่มช้าลงผมก็บอกของผมจะเสร็จแล้วเร็วอีกนิดเธอก็ขย่มเร็วขึ้นตามคำบอกแล้วในที่สุดผมก็น้ำแตกเต็มๆเห็นหน้าเธอกัดปากแบบสะใจก็สุดยอดจริงๆ น้ำค่อยๆถูกรีดจากการดูดควยด้วยหีของเธอ หีตอดเป็นระยะให้มันค่อยๆเก็บน้ำออกไปจนหมด แล้วก็คอยๆ ลุกขึ้นช้าๆ น้ำก็หล่นลงมาเล็กน้อย แค่นี้ก็มีความสุขแล้วหนังxแบบไหนช่วยให้มีความสุขได้ทั้งนั้นยกเว้นคนกับสัตว์เธอบอกไว้