เมื่อเพื่อนรักขึ้นขย่มเราจะปล่อยน้ำใส่เธอเต็มๆ

ถ้ามันดีแบบนี้มันก็จะมีความสุขได้ทุกวัน รู้งี้จัดนานแล้ว เมื่อไหร่ที่เราพลาดเราก็จะใช้คำว่ารู้งี้ตลอด ก็มันจริงนิไม่คิดว่าเพื่อนกันมันกินกันสนุกที่สุด ต้องขอบคุณคลิปโป๊ที่ช่วยจัดการทุกอย่างให้ดีเยี่ยมและต้องขอบคุณเครื่องดื่มทั้งหลายที่ทำให้เราได้เย็ดกัน มันดีตรงที่เราคือเพื่อนกันแล้วก็ไม่ต้องคิดอะไรกันมาก
แล้วหลังจากคืนนั้นเราก็มานั่งไล่ทบทวนทุกอย่างว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากที่เราเริ่มกินเหล้ากันสักพักก็ถ้ากันว่าเคยดูคลิปโป๊กันหรือไม่ แล้วเราจะเงี่ยนกันไหม แล้วก็เริ่มดูคลิปโป๊สักพักไม่นานนักก็เริ่มเล่นเสียวกัน มันก็เป็นแบบนี้เราก็นั่งเขินกันสักพักแล้วเราก็เริ่มเล่นกันใหม่จัดกันอีกรอบก่อนเช้านี้จะอุ่นและร้อนเกินไป จัดเช้านี้รู้สึกดีอย่างมากจัดไม่ธรรมดาคิดถึงเรื่องคลิปโป๊เรื่องเมื่อวานก็จัดไป 2 รอบก่อน
หลังจากนั้นก็เริ่มคิดถึงกันตลอดไลน์หากันทุก 15 นาที แล้วตกเย็นเราก็มาเจอกันอีก เริ่มมีความรู้สึกอยากเจอกันมากขึ้น แล้วเราก็เริ่มยกแก้วกันใหม่ ผมก็ชวนเธอดูคลิปโป๊อีกรอบเธอบอกไม่เอาแล้วไม่อยากดูแต่ผมนั้นอยากดู ก็รีบจัดการหยิบมือถือเปิดดูคลิปโป๊ข้างเธอเสียงครางจากคลิปโป๊ก็เริ่มชัดขึ้นดังขึ้นแล้วเธอก็เริ่มหน้าแดงผมก็พุ่งเข้าไปหาเธอเริ่มจากจูบเบาๆ แล้วก็ตามต่อด้วยซอกคอ จากนั้นเธอก็เริ่มตัวอ่อนแล้วก็จับมาที่ควยอยากได้เหมือนกันแน่นอน วันนี้จะต้องจดจำทุกอย่างให้ดีกว่าเมื่อวาน เรื่องเมื่อเช้าไม่นับเพราะมันเร่งด่วนมาก แล้วก็เริ่มจัดกันใหม่พอดูที่คลิปโป๊เขาก็เริ่มเลียหีแล้ว ผมก็คิดได้ว่ายังไม่เคยได้เลียหีเธอเลยสักครั้ง เมื่อเป็นบแบบนี้ก็ต้องจัดให้กับเธอ เริ่มเลียหีเธอเบาๆ เธอดูเสียวไม่น้อย ความเมานิดหน่อยแล้วได้เย็ดมันเสียวสุดๆ หุ่นเธอแซบที่สุดยิ่งได้ดูตอนนี้เธอจัดเด็ดกว่าคลิปโป๊เป็น 10 เท่า
ตอนนี้เธอจัดหนักขึ้นขย่มผมไม่ยอมหยุด มีร้องครางแบบคลิปโป๊ครบวงจรมาขนาดนี้ไม่ไหวแล้วน้ำแตกแล้ว แล้วก็น้ำก็แตกใส่เธออีกครั้ง สุดยอดที่สุดรอบนี้เราต่างจัดกันเต็มที่ไม่มีเบา แล้วเราก็มาคุยกันว่าเราจะทำอย่างไรต่อไปจะเป็นแฟนกันเลยหรือว่าจะดูกันไปก่อน ก็ต่างมีแฟนกันแล้วจะทำอย่างไรก็ดูกันไปแล้วก็แอบมาเจอกันก็คงจะดีที่สุด ว่าแต่คืนนี้จัดอีกสักรอบก่อนนอนก็แล้วกันมันดีได้เจอเคมีที่ตรงกันแบบนี้