เมื่อเธอต้องการให้ผมเอาต่อก็จัดไปตามคำขอของเธอ

“พี่สัญญากับหนูได้ไหมว่าพรุ่งนี้พี่จะมาหาหนู” มันก็ตอบยากหน่อยนะน้องเรื่องแบบนี้ ติดใจผมเข้าแล้วน้องคนน่ารักคนนี้ตอนแรกผมก็ซื้อเธอมานั้นแหละตกลงกันว่าแค่ 1 ดอกแล้วก็แยกทางกันแต่ พอเจอผมไปดอกแรกเธอกลับติดใจ ผมเริ่มตั้งแต่ดูหนังโป๊จัดการเลียหีจัดการเธอทุกซอกมุมและก็เอาใจเธอตั้งแต่ในร้านมาแล้ว
จำได้คราวๆ ว่าตั้งแต่เริ่มเปิดหนังโป๊เธอก็บอกว่าน่ารักอย่างมากหนังโป๊ที่ผมเปิดให้เธอดูเป็นหนังโป๊ไทย เป็นหนังโป๊ที่จัดว่าใครที่ได้ดูจะต้องคิดว่าผู้กำกับต้องมาจากญี่ปุ่นเป็นแน่ จัดฉากแสงสีได้สุดยอดมีการแต่งหน้าแต่งตัวนางเองได้น่ารักน่าเอ็นดูที่สุด ขนาดว่าเด็กที่ผมหิ้วมาเธอยังบอกไม่เคยได้ดูหนังโป๊แบบนี้มาก่อน แล้วก็ค่อยๆเริ่มจัดกัน เรามีเวลา 1 ชั่วโมงและผมก็คำนวณแล้วว่าเพียงพอสำหรับความสุขของผม แต่พอเริ่มได้เย็ดกันเธอบอกว่าเสียวแบบที่ไม่เคยมาก่อน ก็ควยมันมันคดนิดหน่อยเวลาที่แทงเธอเข้ามันก็ไปสะกิดกับจุดเสียวของเธอพอดี เธอร้องครางตามหนังโป๊ได้เต็มที่ จนผมเริ่มไม่ไหวน้ำมาก็บอกกับเธอเธอก็บอกให้เร็วๆ ซอยเร็วๆหนูจะเสร็จเหมือนกัน แล้วเธอก็เสร็จน้ำแตกนอนกระตุกเธอบอกไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนโคตรมีความสุขเลยเธอว่าแบบนั้น
แล้วพอเราน้ำแตกทั้งคู่ เธอบอกว่าขออยู่กับผมต่อได้ไหมเดี๋ยวเธอก็เลิกงานแล้วผมก็หมดเงินแล้วเธอบอกเรื่องนั้นไม่ต้องแค่อยู่เป็นเพื่อนเธอก็พอ ไม่รู้ว่าติดใจหรือว่าอยากดูหนังโป๊ไทยเรื่องนี้กันแน่ แล้วผมก็รอเธอเลิกงานเธอดูจะชอบผมอย่างมาก เธอบอกว่าผมน่ารักอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ผมจัดการโรงแรมสำหรับเราสองแล้วก็เริ่มกันใหม่รอบนี้เธอจัดให้หมดเธอบอกจะทำให้แบบหนังโป๊ไทยเรื่องนี้เลย เธอทำได้เก่งสุดยอดเธอเด็ดกว่ารอบแรกเมื่อกี้ที่เราได้จัดกันเสียอีกรอบนี้ไม่ธรรมดาเพราะน้ำสองของผมกว่ามันจะมาต้องใช้เวลาเท่าตัวกับรอบแรก แล้วเธอก็ทำทุกอย่างให้จนหมดแรงเธอคงเสร็จจนไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วผมก็เผด็จศึกด้วยท่ายกล้อเธอบอกท่านี้สุดยอดที่สุด คืนนี้หนูจะตายกับท่านี้ไหม แล้วก็จัดหนักเต็มเหนี่ยวเชื่อได้เลยว่าข้างห้องต้องได้ยินเสียงเราเย็ดกัน ความสุขท่าต่างคนต่างพอใจเรื่องเงินไม่ใช้ปัญหาใหญ่แน่นอน