ถ้าไม่เป็นฝ่ายรุกเสียบ้างก็ต้องแห้งตายอย่างแน่นอน

“มีเรื่องมาปรึกษานิดหน่อยค่ะ คือตอนนี้รู้สึกว่าแฟนไม่ค่อยทำการบ้านเท่าไหร่ ตอนแรกก็คิดว่าจิ๋มเรามีกลิ่นหรือว่ามีอะไรแปลกหรือเปล่าก็สำรวจทุกวันก็ไม่มีอะไรที่ผิดปกติก็อาบน้ำรอทุกวันแต่รู้สึกว่าเขาไม่ค่อยเข้ามาแบบแต่ก่อนเลย นอนรอจนง่วงหลับไปแต่ในใจก็ยังรอที่จะให้เขามาสะกิดสักหน่อยแต่ก็ไม่มีเลยไม่รู้เป็นเพราะอะไรคะ”
ได้อ่านไปเจอบทความนี้ตอนที่กำลังหาดูหนังโป๊ ผมไม่ใช่กูรูก็พอที่จะเดาได้เลยว่าการที่คุณนอนรอให้เขามาจัดอย่างเดียวก็เหมือนเราหิวน้ำแต่ไม่มีคนมาให้ รู้ทั้งรู้ว่าน้ำอยู่ตรงหน้าถ้าเราเดินไปหยิบมากินก็อร่อยลิ้นแล้วก็อิ่มสบายไปแล้ว แต่ก็ต้องคอแห้งเพราะมัวแต่รอ สุดท้ายก็คอแห้งแล้วก็อดตายกันพอดี การจะได้เล่นเสียวไปพร้อมกันก็ต้องเข้าใจว่าบางครั้งแฟนเราก็ไม่ได้ว่าจะมีอารมณ์ทุกวันเสมอไป บางครั้งเขาก็ดูหนังโป๊แล้วเงี่ยนหรือไปเจอของล่อตาล่อใจแล้วก็อยากจะเย็ดมันต้องมีจุดกำเนิด แต่ถ้าคุณผู้หญิงเงี่ยนด้วยอะไรก็แล้วแต่ไม่ว่าจะดูหนังโป๊มาแล้วเงี่ยน หรือเห็นหนังหรือตัวอย่างอะไรมาแล้วเกิดอารมณ์ ก็ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาผู้ชายบ้าง มันคือเสน่ห์ที่จะมัดใจชายได้ การที่แข็งเป็นหมอนข้างเฉยๆ รออย่างเดียวผู้ชายก็เบื่อเป็นเช่นกัน ของดิ้นได้มันต้องดีกว่าของตายอย่างแน่นอน
การเลือกดูหนังโป๊ด้วยกันสักนิด ยิ่งประมาณว่าแฟนคุณดูหนังโป๊ก่อนแล้วคุณก็ตามไปดูหนังโป๊ด้วยมันก็เป็นเรื่องที่ดีจะได้เสียวพร้อมๆ กัน มันไม่ใช่เรื่องน่าอาย เรื่องนาอายคือเวลาที่เงี่ยนแล้วไม่ยอมที่จะเข้าหาเป็นฝ่ายรอกินอย่างเดียวตรงนี้ต่างหากที่น่าอายปากบอกว่ารักแต่ให้มาทำบ้างบอกทำไม่เป็น แล้วเวลาให้เกี่ยวขาหรือตอนที่แทงร้องเสียวได้อย่างไรถ้าไม่เป็นก็ต้องร้องไม่เป็นเช่นกัน ต้องเข้าใจตรงกันให้ดี
พอรู้แบบนี้แล้ว ให้รับปรับเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจจะต้องเจอกับปัญหารักเร้าได้ในไม่นาน ยิ่งเป็นรักแบบที่ยังไม่ได้อยู่ด้วยกันไปมาหาสู่กันบ่อยๆ มันก็มีโอกาสที่หนังโป๊จะไปเปิดที่บ้านใครก็ได้ก่อนที่จะแวะมาหาคุณ ทำตัวให้เร้าใจ เล่นบทสวาทกับแฟนเราบ้างมันไม่ได้มองว่าเราเป็นคนที่ติดการเย็ดแต่เป็นการบอกว่าเราก็สามารถเป็นทุกอย่างให้กับเธอได้ ก็เพราะรักเราเลยจัดให้ได้แบบหนังโป๊ทุกเรื่อง สนุกดีออกจะต้องอายไปทำไมอายครูอดวิชาอายผู้ชายนั้นหนาอดได้เย็ด