เมื่อน้องเมียเงี่ยนพี่เมียอย่างผมก็ต้องจัดให้

เรื่องมันเกิดขึ้นในวันที่ผมได้หยุดอยู่กับบ้านปกติก็ไม่ค่อยได้กลับบ้านเท่าไหร่ก็ด้วยอาชีพคนขับรถส่งของอย่างเรา จะสัก 10 -15 วันจะได้กลับสักครั้ง แล้วกลับมาคราวนี้ก็เจอว่าน้องเมียมาพักอยู่ด้วย เธอมาหางานทำช่วงปิดเทอม ก็จัดว่าดีมีคนมาอยู่เป็นเพื่อนแฟนไม่เหงาดี แต่ผมรู้สึกว่าเธอน่ารักขึ้นหรือว่าเราไม่ได้เย็ดมาหลายวันเงี่ยนดูแต่หนังโป๊แล้วก็ชักว่าวนอนบนรถจนเคยตัว เห็นใครก็อยากจะเย็ดไปหมด
น้องเมียเธอก็อยู่บ้านแต่งตัวรอคนโทรมาเรียกไปทำงานก็แต่งตัวสบายๆ แต่สำหรับผมมันไม่สบายเพราะเห็นแบบนี้ควยก็แข็งทั้งวัน เธออาจไม่คิดอะไรมากนัก แต่สำหรับผมเริ่มคิดยิ่งเมื่อวานได้เย็ดกับเมียรอบเดียวมันยังไม่พอว่าจะมาเย็ดต่อตอนเช้าแต่ดันตื่นสายก็อดกันไป วันนี้เลยได้อยู่กับน้องเมีย 2 คน ในใจก็คิดว่าอยากจะเย็ดกับเธอจะทำอย่างไรดี ถ้าเด็กไม่ยอมก็คงจะเสียคนแน่ๆ ก็ต้องอดทนแอบดูหนังโป๊แล้วก็ชักว่าวไปก่อน นั่งดูหนังโป๊ในห้องไปก็ชักว่าวไป แต่ก็ไม่ได้ดูรอบทิศทางดี เพราะคิดว่าปิดประตูห้องแล้ว ในจังหวะกำลังชักว่าวอย่างมันก็มองไปเห็นที่กระจกว่าเธอกำลังมองอยู่ตอนแรกก็ตกใจเล็กน้อย แต่เมื่อเธอมามองแบบนี้ก็ชักต่อไปเลยให้รู้ไปเลยก็แล้วกัน เปิดเสียงหนังโป๊ให้ดังอีกหน่อย เหมือนฟ้าแกล้งชักว่าวอยู่นานน้ำก็ไม่แตกแล้วก็หยุดเธอก็เดินหนี้ไป
ผมลงไปตามหาเธอ เธอก็กำลังดูหนังอยู่ที่กลางบ้านเธอหน้าแดงเล็กน้อยดูจะพยายามที่จะไม่มองหน้าผมสักเท่าไหร่ ผมก็ทักเธอว่าไปทำอะไรมาเหงื่อแตกเลยวันนี้ไม่ร้อนนะ เธอก็ตกใจจะเดินหนีก็รีบคว้าแขนเธอไว้ แล้วก็กอดเธอให้เธอมาเจอกับควยแข็งๆที่ค้ำที่ท้องเธอไว้ แล้วก็จับมือเธอมาจับที่ควยพร้อมกับบอกว่า “เห็นแล้วไม่อยากได้หรือ” เธอเริ่มยิ้มไม่ว่าอะไรแล้วก็เริ่มจูบปากกันไปล้วงไปที่หีเธอน้ำมาเต็มแล้ว เธอบอกไม่เอาแต่มือไม่ยอมปล่อยจากควย เรื่องแบบนี้ไม่มีใครทนได้หรอกมันคือเรื่องของ sex แล้วก็จับเธอเล่นเสียวที่กลางบ้านตรงนั้นหีเธอรัดดีกว่าหีเมียนิดหน่อยก็ยังเด็กอยู่คงจะเงี่ยนไม่ได้เย็ดมาหลายวัน เห็นควยผมก็อยากแน่นอน จัดไปหนึ่งรอบเบาๆ เธอนอนยิ้มบอกสุดยอด แต่ยัง ยังไม่จบแค่นั้นกลิ่นมันหอมพาเธอไปต่อที่บนเตียงอีกรอบ จัด 2 รอบซ้อนกันไปเลย