แตกใส่หน้ามันก็ได้อารมณ์เสียวไปอีกระดับ

ดูคลิปโป๊ชอบที่สุดก็ตอนที่น้ำแตกยิ่งได้น้ำแตกใส่ปากใส่หน้ายิ่งเสียวสุดๆ แตกในมันก็ดีอยู่แต่ไม่เห็นน้ำออกเห็แต่ตอนที่น้ำมันไหลออกมาจากรู มันก็เสียวแค่คนเดียวแต่คนดูคลิปโป๊มันไม่ได้เสียวตามสักเท่าไหร่ ยิ่งคลิปโป๊บางเรื่องอ้าปากรอแล้วก็พุ่งใส่หน้าค่อยๆย้อยเข้าปากไปด้วย แบบนี้แหละคลิปโป๊ในฝันเลย
ดูคลิปโป๊แบบนี้จนชินก็บอกกับเมียว่าขอแตกแบบคลิปโป๊หน่อยได้ไหม เธอก็บอกแตกในเสียสุดแล้วแตกในนั้นแหละดีแล้ว แต่ก็อย่างว่าจะได้รู้ได้อย่างไรว่าแตกในนั้นเสียวที่สุดต้องแตกข้างนอกด้วยจะได้เสียวอีกอารมณ์ วันนี้ก็จัดเสียวกันอีกสักหน่อยเพราะยาคุมหมดแล้ว อีกไม่เกิน 2 วันก็ต้องงดก็เลือกคลิปโป๊เรื่องโปรดที่ดูไว้เมื่อเย็นชอบตรงที่น้ำแตกเต็มหน้าน้ำเยอะสุดๆ ผมก็ขอเธอก่อนที่จะเย็ดกันบอกกับเธอว่าขอแตกในปากนะ เธอก็บอกถ้าทันก็เอา ตอนนี้เธอยอมหมดเพราะน้ำเดินแล้ว เงี่ยนแล้วว่างั้น
จับแทงได้สักระยะก็รู้สึกว่าน้ำเริ่มจะมาแล้ว มันก็ชักจะทนไม่ไหวพอน้ำใกล้แตกก็บอกกับเธอว่าไม่ไหวแล้วอ้าปากเลยที่รักเธอบอกแตกในเลย แต่ผมรีบดึงออกมาแล้วเธอก็อ้าปากรอแบบในคลิปโป๊แล้วก็เป็นไปตามคาดน้ำแตกพุ่งใส่หน้าเต็มๆเลอะเต็มหน้าไปหมดเข้าปากแค่นิดหน่อย เธอบอกว่าแล้วเหมือนในคลิปโป๊ไหมเข้าปากซะที่ไหนเต็มหน้าเลย ต่างหัวเราะชอบใจ เธอก็ต้องไปอาบน้ำล้างหน้าใหม่แล้วก็มานอนกอดกันคืนทั้งคืนกอดเธอจนเช้า
แต่ความเงี่ยนยังไม่หมดได้เล่นแบบคลิปโป๊ครั้งแรกมันก็ต้องมีครั้งที่ 2 แต่วันนี้ไม่ทันแล้วแดงมาแล้ว ผมก็เงี่ยนอยากจะได้อีกทำอย่างไรละคราวนี้ ก็ขอให้เธอช่วยดูดให้หน่อย เธอก็บอกมันนานเมื่อปากเมื่อยมือชักว่าวไปก่อนใกล้ะเสร็จแล้วจะช่วย ผมก็จัดกับคลิปโป๊เต็มรูปแบบชักว่าวเต็มที่ รอคอยแค่ให้น้ำพุ่งเข้าหน้าเธอเท่านั้น แล้วจังหวะที่น้ำใกล้แตกก็มาถึง รีบให้เธอช่วยจัดการดูดแล้วก็ชักว่าวต่อ บอกกับเธอว่าน้ำมาแล้ว เธอรีบดึงออกแล้วก็จะเอามาห่อไว้แต่ไม่ทันแล้วที่รักกดหัวเธอให้น้ำเข้าปาก เธออ้าปากรอไว้ แล้วน้ำก็พุ่งเข้าปากเต็มๆ รอบนี้ดีหน่อยที่เธออ้าปากครอบไว้ทันไม่งั้นเต็มหน้าแบบเมื่อคืนแน่นอน มันก็เสียวแปลกไปอีกแบบนะ คราวนี้แดงเดือดไม่ต้องชักว่าวคนเดียวแล้ว