ไม่อยากจะเชื่อว่าดาราเกาหลีคนดังจะมีคลิปโป๊ออกมาแบบนี้ด้วย

ผมเป็นคนที่ชอบดูคลิปโป๊เป็นประจำในทุกวัน เรียกว่าดูทุกวันเลยไม่มีขาดเพราะเราเข้าไปอยู่ในกลุ่มที่มีคนคอยหาคลิปโป๊มาให้เราดูกันอยู่เสมอ เคยมีคำถามกันมาว่าคนที่ตั้งใจส่งคลิปโป๊มาอยู่ในกลุ่มไลน์เป็นประจำนั้นเขาได้ประโยชน์อะไรจากกลุ่มเหล่านี้กันบ้าง ถ้าเราดูคลิปโป๊ให้ดีบางทีเราก็จะเห็นโฆษณาแอบแฝงมาด้วย บางครั้งคนที่รับจ้างทำแบบนี้หรือคนที่ชอบพูดแบบนี้เขาก็อาจจะถูกจ้างมาเพื่อให้ทำการโฆษณาการตลาดที่แปะตามมุมต่างๆของตามคลิปโป๊ก็เป็นได้

แต่แล้วก็ต้องตกใจเมื่อไปเจอนางเอกเกาหลีคนดังเธอเป็นทั้งนักร้องชื่อดังและเป็นทั้งดารากำลังโด่งดังมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก มาอยู่ในคลิปโป๊ที่ผมกำลังนั่งดูอยู่ ผมวนดูคลิปโป๊นี้หลายครั้งไม่ใช่เพลงคลิปโป๊นี่เพลงคลิปเดียวแต่ยังมีคลิปอื่นอีกหลายอันที่อยู่ในกลุ่มของพวกเราดูกัน ก็เริ่มมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่านางเอกคนดังของเกาหลีคนนี้ มีคลิปโป๊หลุดออกมาได้อย่างไรกระแสโลกเขารู้กันแล้วหรือยัง จนกระทั่งผมเริ่มดูมากขึ้นแล้วก็ไปจับผิดได้เล็กน้อยก็ตรงที่รูปภาพและรูปทรงตัวของคนในคลิปโป๊ มีความแตกต่างกันเล็กน้อย ก็เริ่มเห็นการขยับท่าทางที่ไม่ตรงกันหรือไม่มีความสัมพันธ์กัน ถึงได้รู้ว่าตอนนี้คนที่ทำคลิปโป๊แบบนี้ออกมาใช้วิธีการตัดต่อที่เนียนที่สุด ถ้าเราเคยเล่น Application ต่างๆผ่านโลกโซเชียลผ่านทาง facebook ก็จะมีการตัดต่อหน้าเราไปอยู่ในรูปคนต่างๆ จะว่าไปแล้วก็ค่อนข้างสมจริงเป็นอย่างมาก ก็พอจะเข้าใจได้แล้วว่าในคลิปโป๊ที่เราดูกันอยู่ตอนนี้ไม่ได้เป็นดารานักร้องเกาหลีชื่อดังของจริง แต่เป็นการโดนตัดต่อมานั่นเอง

พอรู้แบบนี้แล้วก็โล่งใจไปหน่อยดาราที่เราชื่นชอบนักร้องที่เราหลงใหลมาตลอด เธอไม่ได้คลิปโป๊ของตัวเองมาเป็นแบบนี้ เราก็ยังรู้สึกดีและหลงรักเธออยู่ แต่พอคิดไปคิดมาพอได้ดูเหตุการณ์แบบนี้ได้ดูคลิปโป๊แบบนี้ก็เริ่มคิดไปว่า ถ้าเธอมาทำคลิปโป๊จริงๆเธอจะมีอารมณ์เสียวแบบไหนกันบ้าง เธอจะเล่นลีลาดีดูดควยได้เก่งเหมือนที่เราดูในคลิปโป๊ตอนนี้หรือไม่ คิดไปแล้วก็ทนไม่ไหวจริงๆมันเลยต้องจัดการขับรถของตัวเองน้ำแตกพุ่งออกมาเสียหน่อย

ตอนนี้ความคิดก็เริ่มเปลี่ยนไปใหม่เพราะเพื่อนในกลุ่มไลน์ส่งคลิปโป๊คนหน้าเหมือนดารามาอยู่ตลอด ตอนนี้กระแสกำลังมาแรงยิ่งมองก็ยิ่งรู้สึกว่าคนเหล่านั้นเป็นดารานักร้องตัวจริง ดูไปแล้ว ต่อหน้าเราไปอยู่ในนั้นบ้างก็คงให้ความรู้สึกที่ดีไม่น้อยเหมือนกัน ถึงแม้เราจะไม่ได้เป็นตัวจริงที่ได้เย็ดกับเขา ถึงจะเป็นเพียงแค่ภาพที่ตัดต่อเอาก็น่าจะมีความสุขไม่น้อยอยู่ ดูแล้วก็อดที่จะคิดถึงตัวเองบ้างไม่ได้

อยากจะบอกให้หลายคนที่ยังอ่อนต่อโลกในเรื่องของการดูคลิปโป๊ ลองสังเกตดูให้ดีบางทีคนที่เราคิดว่าเป็นดาราดังหรือคิดว่ามีชื่อเสียงโด่งดังและไปทำคลิปโป๊เขากำลังโดนตัดต่อมาใช้มากกว่า แต่ถ้าเกิดเป็นคลิปโป๊ของเขาจริงๆลองวนดูหลายๆรอบภาพจะต้องเรียนไม่แตก แล้วบางครั้งจะมีเสียงพูดที่ตรงกับเนื้อหาตรงนั้นด้วยแบบนี้ก็ฟันธงไปได้เลยว่าคลิปโป๊คลิปนี้คือดาราคนดังที่เรากำลังรู้จักจริงๆ