แฟนดูคลิปโป๊แล้วมาขอเล่นเสียวแต่มันแทงไม่ได้ทำอย่างไรดี

แฟนของหนูแอบไปคลิปโป๊แล้วก็มาขอเล่นเสียวกับเราหนูก็เลยบอกว่ามันไม่ได้ วันนี้มีประจำเดือนดูเขาจะหัวร้อนเล็กน้อยคือผู้ชายอยากจะเล่นเสียวแล้วและก็อยู่ในความน่ารักอยู่กับอารมณ์ที่เต็มที่แบบนี้จะว่าไปแล้วหนูไม่เคยขัดใจเขา ไม่ว่าหนูจะทำอะไรอยู่ถ้าเราอยู่ด้วยกันแล้วเขามีอารมณ์เขาก็จะจัดกับหนูทันที บางทีกำลังทำกับข้าวเหมือนว่าเขาจะดูหนังโป๊มาเยอะก็เล่นเสียวกับหนูในตอนนั้นเลยเราไม่ทันได้ตั้งตัวอะไรมากนัก เขาเอาควยที่มันแข็งและมันก็มีน้ำหล่อลื่นมากหนูไปถูมานิดหน่อยจับขาของเรายกขึ้นอีกนิดแล้วก็ซอยในทันที เป็นอาหารจานด่วนที่เขาชอบแกล้งเราบ่อยๆแบบนี้กลายเป็นเรื่องตลกและสนุกกันไประหว่างเราทั้งคู่
แต่วันนี้คงไม่เหมือนกับทุกครั้งอย่างแน่นอนถึงแม้ว่าเขาจะเงี่ยนมาจากอารมณ์คลิปหลุดหรือจะมีอารมณ์ขนาดไหนก็แทงให้กับเราไม่ได้ก็เลยหายไปสักครู่แอบไปดูสักหน่อยเกิดเดี๋ยวเขางอนจะลำบาก ก็เพราะสังเกตได้ว่าเขาแอบเข้าไปห้องน้ำเหมือนกำลังจะช่วยตัวเองอยู่กำลังชักว่าวอยู่เราก็เลยโผล่หน้าเข้าไป ดูเขาจะมีอาการตกใจเล็กน้อยและนั่นก็เป็นการบอกว่าเราต้องแก้ปัญหาให้กับเขาแล้วในตอนนี้ รีบชวนเข้าออกมานั่งที่ขอบเตียงแล้วก็มองหน้าเขา ใช้สายตามองหน้าแต่ใช้ปากของเราอมน้องชายของเขาเอาไว้ก่อน เป็นอะไรที่มีความสุขความสนุกพอสมควร ถ้าจะว่าไปแล้วเขาก็คงจะมีความเสียวแต่สำหรับเรามีแต่ความเงี่ยน ยังไม่สามารถทำอะไรให้กับตนเองได้
ดูเหมือนว่าเขาจะตกใจจากมือครูเล็กน้อยไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนกับทุกครั้งแล้ว มันเริ่มอ่อนตัวลงมาพอสมควรและเป็นที่รู้ว่า ต้องจัดการปลุกอารมณ์ให้กับเขาสักนิดเราก็บอกให้เขาเปิดดูหนังโป๊หรือไม่ก็ดูคลิปหลุดแบบที่เสียวที่สุดสักหน่อยช่วยกระตุ้นอารมณ์กันสักนิดใช้เวลาไม่นานเขาก็กลับมามีอารมณ์ใหม่ แข็งเต็มปากแล้วในตอนนี้สุดยอดมีความสุขมีความสนุกไปพร้อมกันเราก็ได้ตื่นเต้นลุ้นว่าเมื่อไหร่เขาจะน้ำแตกออกมา เขาก็รู้ตัวเกร็งอาการชัดเจนเป็นอย่างมากเรียกว่าเขาก็คงไม่อยากให้เราดูดนานเกินไป เพราะเคยบอกกับเขาแล้วว่าบางทีก็ทำจนเมื่อยแล้วน้ำก็ไม่แตกสักที เขาก็เป็นคนน่ารักเอาแบบพอเหมาะพอดีถือว่าดีที่สุด
ทั้งดูดทั้งชักว่าวให้กับเขาไม่ได้นานสักเท่าไหร่ได้ฟังเสียงร้องครางจากหนังโป๊หรือว่าคลิปหลุดที่เขาเปิดไปด้วยก็มีอารมณ์สนุกสนานด้วยกันไม่น้อย ตอนนี้บอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดแล้วเขาก็ไม่ได้พูดอะไรมากนักเราทำด้วยความเร็วและความแรงตามที่เขาสั่งในที่สุดเขาก็น้ำแตกออกมาแถมพุ่งลงคอเราไปที่เรียบร้อย เกือบสำลักน้ำเลยตอนนี้น้ำแตกบอกกันสักนิดก็คงจะดีจะได้ดูดไม่แรงเท่าไหร่ คนชอบแกล้งก็แบบนี้แต่ก็รักมากนะขอบอก