คลิปหลุดใหม่มาก deerlong xxx VK : พาลูกสาวทักมาหาชวนดูหนังโป๊ที่บ้านอีกแล้ววันนี้


หลังจากที่เมื่อวานได้เล่นเสียวกับแฟนลูกสาวไปก็ถือได้ว่าฝีไม้ลายมือเด็ดไม่เบาเลยทีเดียว เด็กในยุคใหม่สมัยใหม่ไม่ต้องสอนมากดูจาก YouTube หาดูหนังx หรือหาดูหนังโป๊ก็ฝึกฝีมือได้เก่งกันทั้งหมด เมื่อวานโดนไป 2 รอบแบบเต็มๆ แล้วเขาก็รีบกลับบ้าน ก็คงจะกลัวว่าแฟนของเขาจะรู้หรือไม่ก็กลัวว่าเราจะว่าและวันนี้ก็ทักมาหาเราอีกบอกว่าอยากมาเที่ยวหาที่บ้านไม่รู้ว่าลูกสาวของเราอยู่บ้านหรือเปล่าจะว่าไปแล้วถ้าอยากจะรู้ก็ทักลูกสาวไปก็ได้แต่ทักมาแบบนี้ก็คงติดใจรสชาติสวาทฝีมือของแม่อย่างแน่นอน เราก็เลยบอกไปว่าให้มาหาที่บ้านแล้วเดี๋ยวมาดูเอาเองก็แล้วกัน
หลังจากนั้นไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเรายังทำงานบ้านไม่เสร็จเขาก็มาถึงเป็นที่เรียบร้อยก็เลยให้ช่วยจัดการงานบ้านอีกนิดหน่อยเก็บของให้เรียบร้อยอีกประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง เด็กรุ่นใหม่มีความแข็งแรงทุกอย่างโอเคอยู่แล้วดูแล้วเหงื่อออกเยอะก็เลยชวนไปอาบน้ำเลย เข้ามาในห้องน้ำได้ฝีมือก็ไม่เบาเช่นกันก็คงจะดูพวกหนังโป๊มาเยอะเข้ามาช่วยอาบน้ำช่วยมาถูตรงนั้นนิดตรงนั้นหน่อย เราอยู่ในวัยแบบนี้แล้วคงไม่ต้องเขินไม่ต้องอายอะไรกันอีกแล้วก็ล้างน้องชายของเขาเล็กน้อยหลังจากนั้นก็ลงไปอมแล้วก็ดูดง่ายๆแค่นี้เอง เขาก็เริ่มตื่นตัวและก็ดูเหมือนว่าจะเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี 1 ชั่วโมงที่ผ่านมาไม่ได้น้ำแตกเลยสัก ไม่รู้ว่าก่อนออกบ้านชักว่าวน้ำแตกไปแล้วหรือเปล่าก็เลยถามเขาดูสักหน่อย เขาก็บอกว่าใช่อดทนไม่ไหวก็เลยจัดการ รีดน้ำออกด้วยตัวเองดูสัก 1 รอบก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีด้วยเช่นกันช่วยกันอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวเสร็จเรียบร้อยก็ออกมาในห้องที่เปิดแอร์ไว้เย็นฉ่ำ
บรรยากาศไม่ได้แตกต่างจากการที่อยู่ในโรงแรมเลยทีเดียวเป็นความสุขที่โคตรเลยขอบอก หลังจากนั้นเขาไม่รอช้าทำให้กับเราได้ดีเป็นอย่างมากเริ่มลงลิ้นเลียให้กับเรา สบายตัวเป็นที่สุดเลยออนจากการทำงานมาในช่วงเช้าแล้วมาเจออะไรแบบนี้โคตรมีความสุขเลยขอบอก ปล่อยตัวปล่อยใจ ให้เขาทำทุกอย่างตามแบบที่เขาต้องการ อะไรมันจะเป็นที่สุดแบบนี้มันถึงได้บอกว่าการที่เราคบหาเด็กดูสักนิดเด็กมันมีพลังเยอะทำให้เรานั้นมีความสุขแบบที่ไม่เคยพบเจอมานาน แล้วก็เป็นไปตามคาดหลังจากที่เราทนไม่ไหวก็เลยบอกให้เขาจัดเต็มให้กับเราเขาแยกขาของเราออกแล้วก็เริ่มจัดการสอยเข้ามามันอุ่นจนร้อนคงจะอดทนเต็มที่พร้อมที่จะปล่อยน้ำเข้ามาแล้วจัดการซอยด้วยความเร็วและความแรงไม่นานเกินรอเขาก็บอกไม่ไหวจะเสร็จแล้วเราก็บอกกับเขาเหมือนเมื่อวานอีกครั้งว่าแต่ก็มาได้เลยลูกพร้อมแล้ว
แล้วเด็กมันก็ปล่อยน้ำแตกก็มาอีกครั้งแบบนี้แหละสบายตัวที่สุดไม่ต้องไปมองหากิ๊กให้ยุ่งยาก เพียงแค่ได้คุยได้เจอกับแฟนลูกสาวแค่นี้ก็ดีแล้วลูกสาวก็ไม่ต้องเหนื่อยไม่ต้องกลัวว่าแฟนตัวเองจะมีกิ๊กด้วย แม่ดูแลให้เต็มร้อย