ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Hunger Games ครบทุกภาค

### The Hunger Games (2012)

เรื่องย่อ:
“The Hunger Games” ภาคแรกเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคตในประเทศพันแอม ซึ่งประกอบด้วย 12 เขตและเมืองหลวงที่เรียกว่าแคปิตอล ทุกปี แคปิตอลจะจัดการแข่งขัน Hunger Games ซึ่งเป็นการต่อสู้

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง The Hunger Games ครบทุกภาค

จนตายของเด็กหนุ่มสาวจากทั้ง 12 เขต โดยที่ทุกเขตจะต้องส่งเด็กชายและเด็กหญิงหนึ่งคนเข้าร่วมการแข่งขันนี้

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อแคทนิส เอเวอร์ดีน (Katniss Everdeen) สาวน้อยจากเขต 12 เสนออาสาแทนน้องสาวของเธอ พริมโรส (Primrose) ที่ถูกเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขัน แคทนิสและพีต้า เมลลาร์ก (Peeta Mellark) จากเขตเดียวกัน ต้องเผชิญกับความโหดร้ายในสนามแข่งขันและพยายามหาทางรอดชีวิต

ในระหว่างการแข่งขัน แคทนิสต้องใช้ความสามารถในการล่าสัตว์และความชาญฉลาดเพื่อเอาชีวิตรอด ในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพีต้าเริ่มเปลี่ยนไป พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม เพื่อเพิ่มโอกาสในการรอดชีวิต

### The Hunger Games: Catching Fire (2013)

#### เรื่องย่อ:
ในภาคที่สอง “Catching Fire” แคทนิสและพีต้ากลายเป็นผู้ชนะของการแข่งขัน Hunger Games ครั้งที่ 74 พวกเขากลับมาใช้ชีวิตในเขต 12 แต่พบว่าความสงบสุขนี้เป็นเพียงภาพลวงตา ประธานาธิบดีสโนว์ (President Snow) รู้สึกว่าการกระทำของแคทนิสในการแข่งขันก่อนหน้านี้เป็นการท้าทายอำนาจของเขา และกลัวว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการกบฏในเขตต่างๆ

ในขณะที่การกบฏเริ่มขยายตัว ประธานาธิบดีสโนว์จึงประกาศการแข่งขัน Hunger Games ครั้งที่ 75 หรือ Quarter Quell ซึ่งเป็นการนำผู้ชนะจากแต่ละเขตกลับมาสู้กันอีกครั้ง แคทนิสและพีต้าจึงต้องกลับเข้าสู่สนามแข่งขันอีกครั้ง

ในการแข่งขันครั้งนี้ แคทนิสและพีต้าต้องร่วมมือกับผู้ชนะคนอื่นๆ เพื่อหาทางรอดชีวิตจากความท้าทายใหม่ๆ และในที่สุดพวกเขาค้นพบแผนการใหญ่ที่จะนำไปสู่การกบฏต่อแคปิตอล

### The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 (2014)

#### เรื่องย่อ:
“Mockingjay – Part 1” เป็นภาคที่สามในซีรีส์ แคทนิสถูกพาตัวไปยังเขต 13 ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการกบฏ เธอได้รับการต้อนรับจากประธานาธิบดีโคอิน (President Coin) และกองกำลังกบฏที่ต้องการให้แคทนิสเป็นสัญลักษณ์ของการกบฏที่เรียกว่า “ม็อกกิ้งเจย์” (Mockingjay)

แคทนิสตกลงที่จะเป็นผู้นำการกบฏเพื่อต่อสู้กับแคปิตอล แต่เธอยังต้องเผชิญกับความเจ็บปวดเมื่อพีต้าถูกจับตัวไปและถูกใช้เป็นเครื่องมือในการโฆษณาชวนเชื่อของแคปิตอล แคทนิสต้องใช้ความกล้าและความสามารถในการนำพากบฏและช่วยเหลือพีต้าจากการถูกควบคุม

### The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 (2015)

#### เรื่องย่อ:
“Mockingjay – Part 2” เป็นภาคสุดท้ายในซีรีส์ แคทนิสและกองกำลังกบฏจากเขต 13 เดินหน้าต่อสู้เพื่อปลดปล่อยแคปิตอลและล้มล้างประธานาธิบดีสโนว์ ในขณะที่พวกเขาบุกเข้าไปในเมืองหลวง แคทนิสต้องเผชิญกับความท้าทายและการเสียสละมากมาย

ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย แคทนิสต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากในการเลือกระหว่างความยุติธรรมและความแค้น หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด ประธานาธิบดีสโนว์ถูกจับกุมและถูกลงโทษ แต่แคทนิสพบว่ามีการแผนการลอบสังหารโคอินที่ต้องการขึ้นเป็นผู้นำใหม่ แคทนิสตัดสินใจที่จะหยุดยั้งการก่อการร้ายนี้และสร้างความสงบสุขให้กับประเทศพันแอม

ทั้งสี่ภาคของ “The Hunger Games” นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ความกล้าหาญ และความเสียสละของแคทนิส เอเวอร์ดีน ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของการกบฏและความหวังของประชาชนในประเทศพันแอม

ดู The Hunger Games ออนไลน์ฟรี
The Hunger Games พากย์ไทยฟรี
The Hunger Games ซับไทยฟรี
ดู The Hunger Games HD ฟรี
The Hunger Games เต็มเรื่องฟรี
The Hunger Games ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Hunger Games ฟรีไม่ต้องสมัคร
The Hunger Games ดูบนมือถือฟรี
The Hunger Games ไม่มีโฆษณาฟรี
The Hunger Games สตรีมมิ่งฟรี
The Hunger Games ดูผ่านเว็บฟรี
The Hunger Games ดาวน์โหลดฟรี
The Hunger Games ไม่มีโฆษณาคั่นฟรี
The Hunger Games ดูย้อนหลังฟรี
The Hunger Games ไม่มีโฆษณา
The Hunger Games ออนไลน์ไม่มีค่าใช้จ่าย
The Hunger Games ดูฟรี 1080p
The Hunger Games ฟรีไม่มีโฆษณา
The Hunger Games สตรีมออนไลน์ฟรี
The Hunger Games ดูฟรีเต็มเรื่อง